Nhắn tin - Gọi điện - Chát-Thủ Thuật-Thủ thuật InternetKhông có phản hồi

Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Thay đổi tên Facebook là thủ thuật được rất nhiều người chơi Facebook tìm hiểu. Việc đổi tên sẽ làm người dùng ứng dụng mạng xã hội này cảm thấy thú vị hơn.

Khi mới tạo Facebook, đa số người chơi không biết đặt tên sao cho “oách”. Chính vì vậy, nhiều người muốn thay đổi tên Facebook cũng là chuyện dễ hiểu. Mặc khác, người chơi muốn nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách đổi tên trên ứng dụng Facebook bằng máy tính hay điện thoại.

Thay đổi tên Facebook trên điện thoại Smartphone

Ngày nay, mỗi người đều sở hữu một chiếc Smartphone riêng để có thể chơi những trò chơi, tải ứng dụng,… giải trí khi cần thiết. Và dĩ nhiên, bạn dùng điện thoại thông minh thì nhất định phải cần biết cách thay đổi tên Facebook. Các cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại. Trên giao diện chính của màn hình, bạn chọn biểu tượng dấu … góc trên bên phải của ứng dụng này. Tiếp đến, bạn chọn Cài đặt & quyền riêng tư.

thay-doi-ten-Facebook

  • Bước 2: Bạn nhấn vào Cài đặt rồi chọn tiếp Thông tin cá nhân trong phần Cài đặt tài khoản (Account Settings).

thay-doi-ten-Facebook

  • Bước 3: Tại giao diện mục Thông tin cá nhân, bạn chọn Name và nhập tên Facebook mới vào. Vậy là lúc này, bạn đã thay đổi được tên Facebook trên điện thoại Smartphone rồi. Bạn muốn thay đổi một lần nữa thì chỉ cần Click Review Changes (xem lại thay đổi).

Thay đổi tên Facebook trên iPhone

Cách thay đổi tên Facebook gợi ý trên bài là đối với điện thoại thông minh dòng Android. Nhưng đối với iPhone, cách đổi tên này có thể áp dụng được không? Câu trả lời là không và chúng ta sẽ cùng tham khảo cách đổi tên được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook dưới tên truy cập của mình. Trong giao diện của ứng dụng, bạn chọn biểu tượng dấu … góc bên phải. Sau đó, bạn chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng tư.

thay-doi-ten-Facebook

  • Bước 2: Bạn nhấn vào Cài đặt -> Thông tin cá nhân có trong phần Cài đặt tài khoản (Account Settings).

thay-doi-ten-Facebook

  • Bước 3: Trong giao diện của Thông tin cá nhân, bạn chọn mục Name và nhập tên Facebook muốn thay đổi vào trường có sẵn. Bạn cũng click Review Changes để xem lại tên mình thay đổi đúng với mong muốn hay chưa.

thay-doi-ten-Facebook

Bạn đã xem được tên mới trên ứng dụng Facebook. Nếu bạn muốn tên thay đổi hiện trên trang cá nhân thì nhập lại mật khẩu Facebook. Cuối cùng, bạn chọn Lưu thay đổi để hoàn thành việc đổi tên của mình. Tên Face mới có thể làm bạn cảm thấy thú vị hơn khi chơi ứng dụng xã hội này.

Cách thay đổi tên Facebook trên máy tính, Laptop

Dưới đây, bạn sẽ được hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook trên máy tính, Laptop. Ứng dụng cũng được nhiều người dùng chơi khi Online máy tính.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn cần đổi tên Facebook trên máy tính, nhấp vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc phải trình duyệt chọn Cài đặt.

thay-doi-ten-Facebook

  • Bước 2: Trong mục Cài đặt tài khoản chung nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh tên tài khoản Facebook của bạn.

thay-doi-ten-Facebook

  • Bước 3: Tại đây bạn có 2 mục bắt buộc điền là Họ Tên để thay đổi tên Facebook trên máy tính, laptop. Mục tên đệm bạn có thể bổ sung nếu cần. Sau đó nhấn Lưu thay đổi để hoàn tất bước đổi tên tài khoản Facebook.

thay-doi-ten-Facebook

Sau khi đổi tên Facebook trên điện thoại, các bạn có thể vào Facebook với một tên gọi mới theo phong cách cá nhân. Tất nhiên, bạn có thể áp dụng thêm cách thay avatar Facebook để lựa chọn những bức hình đại điện thú vị và độc đáo để gây ấn tượng với bạn bè. Hiện nay Facebook đã cho phép thay avatar Facebook bằng ảnh và một đoạn video ngắn khá thú vị.

Cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính đã được bài viết chia sẻ giúp bạn có thể đổi thành những tên độc đáo mà bạn yêu thích cho Facebook của mình thay vì dùng tên cũ như trước. Còn rất nhiều tính năng thú vị có trên Facebook mà bạn cần phải tìm hiểu.

Thay đổi tên Facebook được bao nhiêu lần?

Hiện nay, Facebook chỉ cho phép người dùng thay đổi tên Facebook 5 lần và thời gian đổi giữa các lần là 60 ngày. Nếu như bạn đã đổi tên trước đó và muốn đổi lại tuy nhiên lại vượt quá số lần quy định của Facebook, bạn vẫn có thể đổi tên Facebook trước 60 ngày bằng cách gửi Chứng Minh Thư của mình tới Facebook, sau khi Facebook xác nhận, bạn dễ dàng đổi tên Facebook trước 60 ngày nhé!

Facebook, Zalo hay Viber, Skype đều là những mạng xã hội rất biết cách chiều người dùng, đặc biệt trong việc hỗ trợ đổi thông tin Facebook, đổi thông tin Zalo hay đổi thông tin Skype để tạo sự thú vị và bất ngờ với người dùng khác. Mặc dù vậy, một số tùy chọn khi đổi thông tin Facebook có thể sẽ rất khác với việc đổi thông tin Zalo, Viber hay Skype.

Vậy là bạn đã biết được cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại hay máy tính. Giờ đây, bạn có thể lâu lâu làm mới Facebook của mình bằng cách đổi tên, điều này sẽ mang lại sự thú vị không kém cho những người bạn của mình trên Facebook. Hy vọng bạn thao tác đổi tên Facebook được khi đọc qua bài viết này!

Xem thêm:

Be the first to post a comment.

Add a comment