“Công nghệ có thể làm thay đổi tất cả và bạn có thể là người làm thay đổi thế giới nếu nắm trong tay những thủ thuật về công nghệ”. Đây là những gì chúng tôi muốn nói đến khi bạn đến với Thủ Thuật 360. Trang web chính thức của chúng tôi là Thuthuat360.net, đây là một thế giới về các thủ thuật, tiện ích.

Tại đây bạn có thể tìm thấy những kho tàng kiến thức bổ ích về những thủ thuật Internet, thủ thuật văn phòng, thủ thuật công nghệ, thủ thuật Website…Và hơn thế nữa, những chia sẻ của chúng tôi về những tiện ích, những Tool, những phần mềm…rất đa dạng và hoàn toàn miễn phí.

thủ thuật tin học

Bạn cần biết những thủ thuật tin học để đơn giản hóa công việc của mình

Tất nhiên, tuy là một sân chơi cộng đồng thủ thuật công nghệ nhưng vẫn phải có những điều khoản về đăng tải hay phản hồi, hay trách nhiệm về bản quyền mà bất cứ thành viên nào khi đến với chúng tôi cũng cần nắm rõ để có thể xây dựng một cộng đồng Thủ Thuật 360 ngày một lớn mạnh hơn.

Bản quyền với nội dung của Thủ Thuật 360

Những bài viết trên Thủ Thuật 360 đều mang tính bản quyền. Nội dung bài viết được thực hiện bởi nhiều thành viên khác nhau, yêu thích công nghệ chia sẻ và đã được ban biên tập chỉnh sửa lại cho chính xác, và đảm bảo tính bản quyền. Khi sao chép nội dung từ Thủ Thuật 360 phải ghi rõ nguồn từ Thuthuat360.net.

Do nội dung trên Thủ Thuật 360 rất phong phú và đa dạng. Có thể không thể kiểm soát được hết 100% từ nhiều nguồn đăng tải khác nhau. Thế nên có thể vi phạm bản quyền của một số đơn vị nào khác. Đơn vị đó hãy gửi ý kiến phản hồi cho chúng tôi để chúng tôi kiểm tra và gỡ bỏ, hoặc chỉnh sửa lại bài viết.

Đăng tải những thông tin chính xác và nguồn tài liệu sạch

Những thành viên gửi nội dung cho chúng tôi yêu cầu phải là những nội dung mang tính chính xác cao, có tính cập nhật thường xuyên. Và yêu cầu nguồn tài liệu phải sạch để các thành viên của cộng đồng hay độc giả khi tải về những nguồn tài liệu đó không bị nhiễm mã độc, nhiễm virus. Nếu như chúng tôi phát hiện ra nguồn tài liệu này không sạch sẽ có những cơ chế xử lý nghiêm khắc.

Bình luận lịch sự và có trách nhiệm trên Thủ Thuật 360

“Một cộng đồng thủ thuật công nghệ văn minh” do đó trách nhiệm của những người tham gia và bình luận trên Thuthuat360.net cũng đòi hòi phải là những người văn minh, có hiểu biết. Chúng tôi yêu cầu tất cả những bình luận trên Thuthuat360.net phải chấp hành nghiêm chỉnh điều khoản của Luật An ninh mạng, nếu phát hiện ra những sai phạm chúng tôi sẽ có quyền tố cáo chủ thể có những bình luận sai phạm đó. Ngoài ra, ngôn từ bình luận phải văn minh lịch sự, không đề cập tới các vấn đề chính trị tôn giáo, không đăng tải hay chia sẻ những nội dung không lành mạnh hay vi phạm bản quyền trong mục bình luận trên Thuthuat360.net.

Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa trên Thủ Thuật 360

Tất cả những thông tin đăng tải trên Thuthuat360.net có thể có những thông tin còn thiếu sót, hoặc chưa cập nhật đủ. Độc giả có quyền phản hồi lại với chúng tôi để đóng góp những ý kiến để chúng tôi chỉnh sửa lại nội dung sao cho phù hợp, sao cho chính xác nhất và trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi rất tôn trọng ý kiến của độc giả, và gửi lời cảm ơn chân thành vì đã góp phần xây dựng cho Cộng đồng Thủ Thuật 360 ngày càng một lớn mạnh hơn. Trở thành một kho tàng chia sẻ thủ thuật công nghệ lớn nhất hiện nay.

Trên đây là những điều khoản hoạt động chính của Thủ Thuật 360. Rất mong các thành viên trong cộng đồng tuân thủ chấp hành.

Ban Quản Trị