Thủ Thuật-Thủ thuật Internet-Xem phim - Nghe nhạcKhông có phản hồi

Cách tạo tài khoản miễn phí trên Netflix như thế nào

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng xem phim trực tuyến. Điển hình nhất trong số đó phải nói đến Netflix. Đây là ứng dụng có thể xem các nội dung giải trí có bản quyền. Hiện tại Netflix đã có mặt tại rất nhiều nước trên thế giới. Việt Nam cũng nằm trong top quốc gia đang sử dụng Netflix.

Những ưu điểm chính của ứng dụng Netflix

🎬 Những bộ phim với hình ảnh sắc net, chất lượng cao, ít khi bị giật với chuẩn HD4k và 1080P. Những bộ phim có phụ đề tiếng việt với chất lượng âm thanh tuyệt hảo Dolby 5.1.
🎬Tốc độ load phim rất nhanh, mượt hơn hẳn những trang web phim lậu. Khách hàng sử dụng sẽ hầu như không bị các quảng cáo làm phiền.
🎬 Là một nền tảng đa ứng dụng. Netflix hỗ trợ trên các Tivi Internet, thiết bị phát đa phương tiện, máy chơi game.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn AE Thủ Thuật 360 tạo tài khoản Netflix miễn phí nhé.

Cách tạo tài khoản miễn phí trên Netflix như thế nào

hướng dẫn tạo tài khoản Netflix miễn phí

Hướng dẫn tạo tài khoản NetFlix miễn phí

Khách hàng truy cập vào trang chủ của Netflix là Netflix.com để đăng ký tạo tài khoản, rồi chọn gói cước cao nhất Premium. Tiếp đó sử dụng thẻ thanh toán để sử dụng Netflix.

  1. Các ngân hàng số có thể sử dụng trên Netflix như Viettel Pay, VTC Pay, TrueMoney, Yolo by VPbank.
  2. Nếu bạn cài đặt App E-banking của các ngân hàng. Một số ngân hàng cho tạo thẻ Master Card ảo, bạn chỉ cần truy cập vào dịch vụ thẻ để tạo thẻ.
  3.  Bạn có thể sử dụng tài khoản ghi nợ quốc tế. Đa số các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ thẻ này. Rất nhiều người hay sử dụng dịch vụ thẻ ghi nợ quốc tế của Vietcombank, ACB, VP Bank và hiện nay TP Bank cũng đang triển khí miễn phí dịch vụ làm thẻ này. Việc sử dụng loại thẻ ghi nợ quốc tế này dùng khá đơn giản chỉ cần nhập mã thẻ và mã số bảo mật đằng sau thẻ để thanh toán quốc tế.

Lưu ý:

  • Khi đăng ký gói Premium trên Netflix thì sẽ cho phép 4 người được trải nghiệm trên Netflix, đăng nhập được trên nhiều Smart TV, Laptop, Ipad…
  • Khi tiến hành đăng ký sử dụng Netflix nó sẽ thu của bạn 1$ để kiểm tra tài khoản, sau đó sẽ trả lại.
  • Lúc này bạn đã có thể xem phim trên Netflix nhưng lưu ý nên Cancer Membership trước ngày hết hạn để tránh bị tự động trừ tiền.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản Netflix miễn phí. Tuy nhiên để tận hưởng đầy đủ hơn về NetFlix các bạn nên bỏ một chút tiền hàng tháng. Hãy cùng tạo tài khoản trên Netflix ngay hôm nay để tận hưởng thế giới phim trực tuyến với vô vàn bộ phim hấp dẫn các bạn nhé.

Be the first to post a comment.

Add a comment