Android-Iphone/iPad-Phần Mềm-Ứng dụng Android-Ứng dụng iOS-Xem phim - Nghe nhạcKhông có phản hồi

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

Chiếc điện thoại tuy nhỏ gọn nhưng đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ giúp chúng ta trong công việc mà còn phục vụ cả mục đích giải trí như nghe nhạc, xem phim,.. Bài viết hôm nay sẽ chỉ ra cho bạn 7 ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại giúp bạn có thêm lựa chọn cho khoảng thời gian nghỉ ngơi của mình nhé!

1. FPT Play – ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại tốt nhất hiện nay

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

FPT là ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại rất được ưa chuộng

Đứng đầu danh sách những ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là ứng dụng FPT Play. FPT không chỉ giúp bạn có thể xem truyền hình, xem Tivi được đánh giá là tuyệt vời nhất hiện nay, nó còn sở hữu một kho dữ liệu khổng lồ chứa rất các bộ phim bom tấn hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích phim truyền hình, FPT Play cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Kho dữ liệu này được cập nhật liên tục để bạn luôn có được phút giây thư giãn vui vẻ sau giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

2. ZingTV

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

Zing TV cũng là một ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại bạn nên thử

Sẽ thật là thiếu sót nếu không kể đến Zing TV trong danh sách ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại. Với Zing TV bạn không thể xem TV hay xem truyền hình, tuy nhiên, đổi lại Zing TV có một kho các phim hoạt hình, anime, phim bộ vô cùng độc đáo và khổng lồ để bạn tha hồ lựa chọn.

Ngoài ra, phim trên Zing TV còn được cập nhật liên tục và nhanh chóng cùng chất lượng tuyệt vời. Bạn cũng có thể điều chỉnh chất lượng video để có thể xem phim mượt mà mà không lo đến việc đường truyền không tốt, giật, lag.

3. MobiTV

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

Mobi TV tuy mới xuất hiện nhưng cũng rất được ưa chuộng

Sinh sau đẻ muộn hơn các ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại kể trên, thế nhưng nó lại rất được ưa chuộng. Bởi với Mobi TV, bạn có thể xem cả truyền hình trực tiếp với chất lượng vô cùng tốt lẫn các bộ phim bom tấn để giải trí vào cuối tuần cùng gia đình. Mobi TV còn có ưu đãi cho những người đang sử dụng mạng Viettel. Bạn có thể xem phim miễn phí trong ứng dụng này trên điện thoại của bạn với dung lượng tốc độ cao.

4. Tevi

Ứng cử viên tiếp theo trong danh sách các ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại đó là Tevi. Ứng dụng xem phim Tevi sẽ giúp bạn tổng hợp một cách dễ dàng các bộ phim truyền hình đang nổi, các show truyền hình được ưa chuộng hay những bộ phim được truyền tai nhau xem một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Thêm vào đó, ứng dụng còn cho phép người dùng của mình được khám phá kho dữ liệu khổng lồ này bằng cách tự sắp xếp các danh sách phát video.

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

Tevi có giao diện đẹp và dễ dùng

5. IMDb Movies & TV

 

Đây cũng là một ứng dụng cung cấp cho người dùng một kho dữ liệu phim ảnh vô cùng rộng lớn. Ngoài ra, nó còn cung cấp liên tục cho người dùng các thông tin xung quanh người nổi tiếng mỗi ngày. Bạn cũng có thể xem trực tiếp thời gian phát sóng của các chương trình truyền hình yêu thích hay các bộ phim bom tấn qua ứng dụng này.

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

Kho dữ liệu khổng lồ của IMDb Movies & TV

Được nhà cung cấp thông báo rằng kho dữ liệu lên tới 2 triệu phim cùng các chương trình truyền hình.IMDb Movies & TV có khối lượng thành viên lên tới 5 triệu thành viên – một con số thể hiện sự ưa chuộng của người dùng dành cho ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại này.

6. MyTV Net

MyTV cung cấp cho người dùng của mình chất lượng hình ảnh luôn mượt mà cùng âm thanh sống động dù bạn đang dùng dữ liệu di động hay WiFi. Với MyTV, bạn có thể xem truyền hình với hơn 60 kênh trong nước và quốc tế. Hệ thống kênh này đều có bản quyền và chiếu trực tiếp cho người dùng từ Headend của nhà sản xuất. Bạn cũng có thể xem lại chương trình mong muốn trong vòng 3 ngày. 

ung-dung-xem-phim-mien-phi-tren-dien-thoai

Mytv có tận 60 kênh truyền hình trong và ngoài nước

Thêm vào đó, điểm khác biệt so với các đối thủ khác là MyTV luôn cập nhật các album nhạc vô cùng đa dạng để bạn có thể lựa chọn và thư giãn.

7. Viki

Phần mềm thứ 7 trong danh sách ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại là Viki. Viki nổi bật lên nhờ được dịch ra 150 thứ tiếng. Sở dĩ nó được dịch ra nhiều thứ tiếng như vậy là vì đây là một chương trình tivi toàn cầu, được tạo dựng bởi cộng đồng fan toàn cầu. Ngoài lượng nội dung được dịch ra nhiều thứ tiếng, nó còn rất đa dạng về chủ đề video để bạn có thể thoải mái chọn lựa cho mình một nội dung yêu thích.

Trên đây là danh sách 7 ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại mà bạn có thể thử để có thể có được những phút giây thư giãn nhất cùng gia đình vào ngày nghỉ. Chúc bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment