Hệ thống - File-Phần Mềm-Thủ Thuật-Thủ thuật InternetKhông có phản hồi

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Bạn bỏ tiền mua bộ thu phát Wifi tại nhà, ôm Laptop đến nơi bắt sóng Wifi miễn phí… tất cả cũng chỉ để thỏa niềm đam mê kết nối Internet mọi lúc, mọi nơi. Nhưng giờ đây có một cách đơn giản hơn để biến Laptop của bạn thành bộ định tuyến Wifi khi máy tính có Internet. Đó là cài đặt phần mềm phát Wifi miễn phí cho Laptop. Nếu đã sẵn sàng, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách những phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!

Connectify Hotspot

“Connectify Hotspot” là một trong những phần mềm hot nhất hiện nay để biến máy tính của bạn thành một điểm phát Wifi miễn phí. Đa phần người dùng đánh giá rất cao phần mềm này bởi độ tiện ích, dễ dàng sử dụng và dễ dàng chia sẻ bất kỳ kết nối Internet nào.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Mhotspot 

Cũng giống như Connectify Hotspot, Mhotspot là phần mềm tuyệt vời giúp “hô biến” chiếc máy tính thân yêu của bạn thành một trạm phát Wifi nhanh chóng. Mhotspot cho phép kết nối với nhiều thiết bị thông minh cùng lúc và có thể sử dụng trên nhiều phiên bản khác nhau như Windows 7,8,8.1,10. Đặc biệt, phần mềm có hỗ trợ bảo mật WPA2 PSK đảm bảo an ninh tuyệt đối cho kết nối của bạn ở bất kỳ nơi đâu.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

HostedNetworkStarter

HostedNetworkStarter là phần mềm với vô vàn tiện ích biến PC của bạn thành một điểm truy cập Wifi miễn phí. Phần mềm này hỗ trợ cả Windows 7,8.1,10. Điểm đặc biệt ở phần mềm này là bạn không phải cài đặt chương trình trên máy tính. Bạn chỉ có thể download tập tin Zip và tiến hành chạy các tập tin để mở ngày phần mềm.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

MyPublicWifi

MyPublicWifi cũng là một trong những phần mềm phổ biến hiện nay. Với những tính năng đặc biệt, phần mềm cho phép PC của bạn thiết lập một điểm truy cập Internet miễn phí. Cũng giống như một số phần mềm phát Wifi miễn phí khác, MyPublicWifi cũng sử dụng chức năng bảo mật WPA2. 

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Maryfi 

Maryfi là phần mềm phát WiFi miễn phí trên laptop sử dụng trên hệ điều hành Windows 7. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị có hỗ trợ WiFi sẵn như laptop, SmartPhone, máy nghe nhạc, máy chơi Game…

Sử dụng tiện ích này để truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi, không cần đi kèm với nhiều thiết bị như phần cứng, dây điện hay phích cắm, bộ sạc để kết nối. Bạn có thể tùy ý mở rộng mạng cũng như phạm vi sẵn cho cho mạng. Ngoài ra, trong chế độ Offline Networking cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu, các thư mục và các ổ đĩa.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Được tích hợp sẵn chế độ bảo mật mạnh mẽ theo chuẩn WPA2 cho phép bạn tùy ý đặt mật khẩu bảo vệ các kết nối WiFi mà mình tạo ra, ngăn chặn những máy tính và các thiết bị của người khác tự ý truy cập mà chưa được sự đồng ý của bạn.

OSToto Hotspot 

OSToto Hotspot là phần mềm miễn phí cho phép người dùng có thể chia sẻ wifi thông qua chiếc laptop của mình thông qua một adapter không dây được kích hoạt đến máy tính bảng, laptop, điện thoại, máy nghe nhạc, máy in không dây… Với OSToto Hotspot, bạn có thể tạo mật khẩu bảo vệ, quy định quyền truy cập cho từng thiết bị, có thể được sử dụng trong nhiều môi trường phát wifi với quy mô khác nhau…

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

160 Wifi

Tuy là một phần mềm miễn phí, nhưng 160 Wifi đã chinh phục người dùng bằng những tính năng vô cùng độc đáo. Ngoài ra, điểm tạo nên sự khác biệt của 160 Wifi đó chính là không có bất cứ quảng cáo nào trong quá trình sử dụng. Việc xen thêm quảng cáo vào ứng dụng khiến cho việc truy cập Internet bị xáo trộn.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Virtual Router/ Virtual Router Manager 

Virtual Router là ứng dụng tạo điểm phát wifi ảo miễn phí cho máy tính. Các kết nối được bảo mật nhờ sử dụng kỹ thuật mã hóa WPA2 an toàn nhất hiện nay, không chứa quảng cáo nên Virtual Router thực sự là một ứng dụng đáng tin cậy cho người dùng.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Thinix WiFi Hotspot

Thinix WiFi Hotspot là ứng dụng phát wifi từ laptop lý tưởng trong các môi trường công cộng vì nó có tính bảo mật cao lại rất hiệu quả.

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

WiFi HotSpot Creator

Với WiFi HotSpot Creator, bạn có thể dễ dàng tạo các kết nối wifi từ chiếc máy tính của mình và chia sẻ Internet tới các thiết bị khác. WiFi HotSpot là giải pháp đỡ tốn kém thay thế cho việc lắp đặt thêm router để phát wifi bởi nó có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào một cách an toàn và bảo mật, không giới hạn thiết bị kết nối, có thể chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối…

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Wlan Launcher

Đây là một trong những phần mềm phát Wifi khá mạnh không thu bất kỳ một ứng dụng đắt tiền nào. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là bạn không cần cài đặt, sử dụng miễn phí và độ bảo mật khi sử dụng phần mềm rất cao. Dp vậy bạn có thể an tâm trải nghiệm kết nối Internet thông qua chiếc máy tính thân yêu mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì. 

phan-mem-phat-Wifi-mien-phi

Chúng tôi vừa giúp bạn tổng hợp lại danh sách những phần mềm phát Wifi miễn phí tốt nhất năm 2020. Hãy nhanh tay Save lại và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà chúng mang lại nhé, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ đấy!

Be the first to post a comment.

Add a comment