An ninh - Bảo mật - Diệt virus-Phần MềmKhông có phản hồi

Top phần miềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Top phần miềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020. Những phần mềm diệt virus này vừa miễn phí, vừa có thể đăng ký bản quyền.

Bảo mật thông tin, dữ liệu trên máy tính, laptop luôn là vấn đề được quan tâm. Một ngày nào đó khi truy cập vào mạng Internet vô tình chạm phải các web đen cài mã độc, hay cài đặt một phần mềm nào đó không rõ xuất xứ thế là máy của bạn nhiễm Virus. Virus tấn công vào các thư mục, ổ cứng…và than ôi những dữ liệu quan trọng của bạn bị mất. Chính vì thế hãy tìm cách ngăn chặn chúng, diệt trừ chúng như việc đẩy lùi những căn bệnh lây lan bằng những phần mềm diệt Virus tốt nhất. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho AE Thủ Thuật 360 những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020.

Top phần miềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Top phần miềm diệt virus miễn phí tốt nhất năm 2020

Top phần mềm diệt Virus miễn phí tố nhất năm 2020

1. Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus 2020

Avast Free Antivirus là phiên bản miễn phí diệt Virus của Avast. Mặc dù miễn phí nhưng hiệu quả lại vô cùng mạnh mẽ. Phần mềm này hiện có nhiều phiên bản trên cả Window, Mac, Androi. Khả năng quét Virus rất nhanh, kiểm tra các phần mềm bị lỗi. Nếu muốn trải nghiệm phần mềm tốt hơn hãy nâng cấp lên các bản trả phí.

2. Phần mềm diệt Kaspersky miễn phí  2020

Một trong những phần mềm diệt Virus đình đám nhất, luôn giữ những vị trí đầu bảng đó chính là Kaspersky. Ưu điểm của Kaspersky đó là khả năng quét sâu, phát hiện ra những loại Virus mới, xử lý tình huống vô cùng thông minh. Hiện nay Kaspersky đã cải tiến với dung lượng khá nhẹ, hạn chế nóng máy khi quét. Với bản Free của mình Kaspersky cũng thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội.

3. Phần mềm diệt Virus miễn phí Norton 2020

Hãng Symantec có lẽ đã quá nổi tiếng với sản phẩm diệt Vius với tên gọi là Norton. Norton được đánh giá cao về tính bảo mật, và khả năng phòng thủ. Khả năng quét sâu, diệt Virus của Norton thực sự mạnh mẽ. Norton cũng có phiên bản diệt Virus miễn phí. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao bạn nên nâng cấp bản quyền.

4. Phần mềm diệt  Virus Bitdefender Internet Security miễn phí

Không chỉ đứng Top đầu trong các sản phẩm diệt Virus miễn phí. Bitderfender Internet Security còn đứng Top những phần mềm diệt Virus bản quyền tốt nhất. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là sự tối ưu hóa hệ thống 100%, khả năng tìm kiếm định vị Virus và ngăn chặn những xâm nhập bất thường vô cùng hiệu quả, bảo vệ máy tính một cách khá toàn diện.

5. Phần mềm diệt Virus ESET Smart Security free

Sự xuất hiện của ESET Smart Security trong Top 10 phần mềm diệt Virus miễn phí không có gì là khó hiểu. Ưu điểm của phần mềm diệt Virus này đó là giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Khả năng ngăn chặn và phát hiện mã độc rất nhanh, quét Virus máy tính rất hiệu quả.

6. Phần mềm diệt Virus miễn phí Avira 2020

Avira 2020 có nguồn gốc từ Đức. Mặc dù ít được nói đến hơn so với các phần mềm diệt Virus ở trên. Thế nhưng năm 2020, Avira lọt vào top 10 là do đánh giá của các chuyên gia diệt Virus hàng đầu. Phần mềm này sẽ diệt được những loại Virus độc hại, Ransomware. Đặc biệt là khả năng chống lây nhiễm khi người dùng Click vào các quảng cáo từ các Web có thể bị nhiễm Virus, ngăn chặn các hành động theo dõi máy tính.

7.  Diệt Virus với phần mềm Sophos Home miễn phí

Tự đánh giá mình là giải pháp “An ninh cấp doanh nghiệp”. Sophos Home đã chứng tỏ được điều đó khi cung cấp giải pháp quét Virus trên diện rộng và nhanh chóng. Hiện nay Sophos Home đã được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều trên các máy tính cùng một hệ thống. Năm 2020 này, Sophos Home xứng đáng lọt vào Top 10 phần mềm diệt virus miễn phí.

8. Phần mềm diệt Virus bản quyền miễn phí Bitdedender 2020

“Phong độ chỉ là tức thời, đẳng cấp vẫn là mãi mãi” – Thật đúng khi nói đến Bitdedender. Có thể nói đây là một chuyên gia của bảo mật dữ liệu, ngăn chặn hiệu quả mọi đợt tấn công của các phần mềm độc hại, những Virus. Đem lại một môi trường Internet lành mạnh cho người dùng. Bitdedenfer luôn có những cảnh báo người dùng khi có hành động truy cập vào những trang web có khả năng hoặc có chứa Virus. Nhược điểm của Bitdedenfer là nó gây chậm mạng.

9. Diệt Virus miễn phí với phần mềm Windows Defender

Trong các phần mềm diệt virus miễn phí 2020 không thể không nói đến Window Defender do Microsoft phát triển. Mặc dù là phần mềm miễn phí, nhưng ưu điểm của nó là nhẹ, quét Virus nhanh, loại các phần tử động hại từ các Pop-up quảng cáo. Tuy nhiên được đánh giá không cao về việc phát hiện và loại trừ các loại Virus mới so với các phần mềm diệt Virus ở trên.

10. Phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV Free

Đi hết một vòng quốc tế giờ quay trở lại Việt Nam, chúng ta sẽ phải tự hào vì có phần mềm diệt Virus đứng Top 10 trong năm những năm từ 2017 – 2020 này. Đó chính là phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV Free. Ưu điểm của BKAV đó là nhẹ, khả năng quét mượt ít gây nóng máy, diệt được các loại virus nguy hiểm như Trojan, diệt Backdor, ngăn chặn các mã độc hại, cấu hình tường lửa bảo vệ máy tính. Bạn có thể lên lịch quét Virus tự động dễ dàng với BKAV.

Be the first to post a comment.

Add a comment