Plugin WordPress-Thủ thuật WordPress-WordPressKhông có phản hồi

Top Plugin bảo mật cho Wordpress tốt nhất năm 2020

Top Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất năm 2020. Plugin bảo mật cho website WordPress hàng đầu là WordFence, iThemes Security…

WordPress như bạn đã biết, nó là mã nguồn mở để xây dựng website phổ biến nhất. Ở Việt Nam, số lượng Website sử dụng mã nguồn WP phải chiếm đến hơn 80%. Đơn giản vì đây là mã nguồn dễ sử dụng, dễ tùy biến, và quan trọng là có khả năng tối ưu seo rất tốt. Tuy nhiên, bản chất là mã nguồn mở nên vấn đề đặt ra chính là vấn đề bảo mật. Hôm nay Thủ Thuật 360 sẽ chia sẻ các bạn những Plugin bảo mật tốt nhất cho Website WordPress năm 2020.

Top Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất năm 2020

Top Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất năm 2020

Top 5 Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất năm 2020

WordFence là plugin WordPress bảo mật tốt nhất hiện nay

Không chỉ đến năm 2020, Plguin WordFence mới được đánh giá là Plugin bảo mật tốt nhất cho WordPress. Trong những năm trước Plugin này cũng nằm trong top 10 Plugin bảo mật tốt nhất cho WordPress. WordFence ngày càng được sử dụng phổ biến trên các Website.

Ưu điểm của WordFence đó là kiểm tra các phần mềm độc hại, ngăn chặn tấn công, kiểm tra giao diện và plugin đã lỗi thời và đưa ra những cảnh báo, thiết lập tường lửa, thiết lập chế độ đăng nhập bảo mật sử dụng Auth Code. Tính năng đặc biệt mà mình thấy hay ở WordFence so với những Plugin bảo mật khác đó là ngoài việc chặn dải IP nó còn có lựa chọn chặn quốc gia truy cập, tuy nhiên để sử dụng tính năng này bạn phải sử dụng bản trả phí.

BulletProof Security bảo mật đa dạng cho WordPress

Một Plugin bảo mật cho WordPress cũng đã được lọt vào Top trong năm 2020 này đó chính là BulletProof Security. Được đánh giá la với nhiều tính năng bảo mật rất đa dạng như: Ngăn chặn truy cập ảo, giới hạn số lần đăng nhập, chặn IP và mã nguồn đánh cắp dữ liệu, kiểm tra giao diện và các Plugin cài đặt…Khi có dấu hiệu bất thường thì BulletProof Security sẽ gửi thông báo cho quản trị viên.

Không dừng lại ở đó Plugin này với tính năng lưu Cache làm cải thiện tốc độ Website, thiết lập trình quản lý cho .htaccess để chống lại các lỗ hổng có thể phát sinh như Base64, XSS, SQL Injections,…Và Plugin này sẽ liên tục cập nhật để chống lại các lỗ hổng mới.

Sucuri Security là Plugin bảo mật hàng đầu cho WordPress

Sucuri Security được cung cấp bởi nhà bảo mật Website hàng đầu là Sucuri. Plugin này đem đến một sự bảo mật khá toàn diện cho Website WordPress với những ưu điểm vượt trội so với nhiều Plugin bảo mật khác. Để có thể trải nghiệm sự bảo mật tốt nhất bạn hãy mua gói dịch vụ của Suciri. Thực ra với phiên bản Free bạn cũng đã có được những tính năng bảo mật cần thiết.

Ưu điểm của Sucuri Security đó chính là có khả năng ngăn chặn DDOS, kiểm soát các danh sách đen, quét phần mềm độc hại, bật tường lửa, kiểm tra hoạt động bảo mật…Những dấu hiệu bất thường sẽ được cảnh báo và gửi tới quản trị viên.

iThemes Security đa dạng sự bảo mật cho WordPress

iThemes Security là một Plugin bảo mật cho WordPress rất phổ biến hiện nay. Sự thú vị mà Plugin này mang tới là sự đa dạng hơn 30 cách bảo mật để người sử dụng có thể bảo vệ Website của mình. Rất đơn giản với 1 Click chuột, mọi sự tấn công có thể bị chặn dễ dàng.

Ưu điểm của iThemes Security là nó giúp vá các lỗ hổng, theo dõi hoạt động người dùng trên Webstie, đăng nhập xác thực hai yếu tố, chặn các IP thử nhiều mật khẩu, Google reCaptcha được tích hợp trong Plugin để ngăn chặn Spam Comment.

All In One WP Security & Firewall bảo mật Wordpres hiệu quả

All In One WP Security & Firewall trong năm 2019, 2020 lọt vào Top những Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất. Ưu điểm của Plugin này là rất dễ sử dụng, các thao tác được đơn giản hóa. Với những người dùng lần đầu tiên tiếp cận với Plugin này cũng có thể dễ sử dụng.

Chức năng Bruteforce của Plugin sẽ giúp ngăn chặn việc đánh cắp mật khẩu và khóa nếu vượt quá số lần đăng nhập thất bại. Theo dõi IP, Username với thời gian đăng nhập. Ngoài ra chủ nhân website có thể sử dụng Plugin để bảo vệ mã nguồn PHP của website bằng cách vô hiệu hóa các tính năng chỉnh sửa chỉ thuộc về người quản trị.

All In One WP Security & Firewall sẽ bật tường lừa và thêm và khởi động danh sách đen 5G chặn các cuộc tấn công vào website, chặn XSS, SQL injection, CSRD.., từ chối các chuỗi xấu. Hệ thống sẽ quét các tệp tin và gửi thông báo khi có bất kỳ sự thay đổi nào từ hệ thống. Plugin hầu như đều không gây xung đột với các Plugin khác.

Trên đây là Top 5 Plugin bảo mật cho WordPress tốt nhất năm 2020. Theo kinh nghiệm bảo mật Website WordPress của mình thì Plugin WordFence vẫn là Plugin tốt nhất. Với các Plugin bảo mật bạn nếu sử dụng phiên bản trả phí sẽ sử dụng được những tính năng bảo mật cao cấp nhất. Mỗi Plugin đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Tuy nhiên những tính năng cơ bản về bảo mật đa số đều ổn. Bạn chỉ nên cài một Plugin bảo mật trên một Website để tránh xảy ra xung đột giữa các plugin bảo mật và Plugin khác.

Be the first to post a comment.

Add a comment