Android-Ứng dụng AndroidKhông có phản hồi

Top ứng dụng khóa màn hình Android tốt nhất năm 2020

Khi không dùng điện thoại chúng ta nên tắt màn hình. Việc làm này sẽ giúp cho chúng ta tiết kiệm pin. Chúng ta có thể khóa màn hình bằng nút nguồn. Tuy nhiên việc sử dụng nút nguồn về lâu về dài sẽ làm giảm độ nhạy hoặc đơ phím nguồn. Để giải quyết vấn đề này chúng ta hãy sử dụng những ứng dụng khóa màn hình. Hôm nay, Thủ Thuật 360 sẽ giới thiệu đến các bạn Top ứng dụng khóa màn hình Android tốt nhất năm 2020.

Top ứng dụng khóa màn hình Android tốt nhất năm 2020

Ứng dụng khóa màn hình Android tốt nhất

Top ứng dụng khóa màn hình Android tốt nhất năm 2020

1. Ứng dụng Solo Loker khóa màn hình

Solo Loker là một sản phẩm ứng dụng khóa màn của của NewBorn Town. Ứng dụng cho phép bạn có thể khóa màn hình theo những kiểu hình đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn những hình khóa mình thích. Thao tác thực hiện khóa cũng rất dễ dàng.

2. Screen Off And Lock là ứng dụng khóa màn hình Android rất phổ biến

Nhắc tới cái tên Screen Off And Lock có lẽ không còn quá xa lạ đối với những người sử dụng điện thoại Android. Đây là ứng dụng khóa màn hình vô cùng đơn giản chỉ với 1 chạm cảm ứng. Ứng dụng có hỗ trợ âm thanh khi tắt hoặc mở màn hình, có hình nền động hấp dẫn, khóa chức năng rung.

3. Khóa màn hình với ứng dụng Go Locker Enuit Theme

Thật không lạ khi ứng dụng Go Loker Enuit Theme lọt vào top 10 ứng dụng tốt nhất cho Android năm 2020. Ngoài việc có thể tắt màn hình dễ dàng. Ứng dụng này còn đem đến những trải nghiệm mới lạ với bộ ảnh nền động cực chất, trang bị những tính năng tùy chỉnh hình ảnh hay cho các ứng dụng tin nhắn. Giao diện của ứng dụng rất thân thiện với người sử dụng.

4. Ứng dụng khóa màn hình Hi Loker

Hi Loker do The Lockdown Team phát triển. Đây là một sản phẩm của người Việt. Ứng dụng này thực sự vô cùng tối ưu với chế độ bảo mật cao, tự tắt chế độ mật khẩu khi Smart Phone kết nối với Wifi, hỗ trợ khóa vân tay và khóa thông minh, hỗ trợ 3 kiểu mở khóa khác nhau, chức năng tùy chỉnh làm mờ hình khi có thông báo mới. Đặc biệt Hi Loker hấp dẫn người sử dụng ở việc nó có rất nhiều giao diện đẹp, lại tích hợp tính năng ghi câu hỏi hoặc ghi tên lên màn hình.

5. LokL ok ứng dụng khóa màn hình Android năm 2020

Với LokL ok là ứng dụng khóa màn hình khá đặc biệt. Nó cho phép người dùng chụp hình và lấy hình làm màn hình khóa, vẽ trực tiếp trên Smart Phone mà không cần mở khóa điện thoại. LokL ok còn hỗ trợ các tính năng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

6. Ứng dụng khóa màn Super Loker năm 2020

Super Loker đúng như cái tên của nó. Đây là một ứng dụng được đánh giá rất cao vì nhiều tính năng hay. Lượt tải về ứng dụng này năm 2020 cũng đạt một con số cao. Chỉ với một cú chạm thôi bạn có thể tăng tốc độ điện thoại hay thay đổi màn hình khóa. Kho hình với nhiều chủ đề của Super Loker cũng thực sự hấp dẫn. Tính năng quản lý thông báo vô cùng thông minh, tính năng dự báo thời tiết chính…

7. Ứng dụng khóa màn hình Android- Lock screen

Một ứng dụng màn hình phổ biến, đơn giản và dễ sử dụng nhất, và dung lượng rất nhẹ đó chính là Lock Screen. Chỉ chiếm một dung lượng nhỏ trong bộ nhớ. Nhưng Lock Screen thực sự rất hữu dụng. Tắt màn hình điện thoại chỉ với một cú chạm, không có quảng cáo chèn, tính bảo mật cao.

8. CM Locker là ứng dụng khóa màn hình có tính bảo mật cao năm 2020

Sử dụng điện thoại yêu cầu tính bảo mật là điều tất yếu. Những phần mềm khóa màn hình cũng cần phải làm được điều đó. Tôi muốn nói đến đó chính là CM Loker, một siêu phẩm khóa màn hình 2020. Ngoài tính năng khóa màn hình, CM Locker còn thể hiện được nhiều tính năng khác liên quan đến bảo mật quyền riêng tư, chụp hình kẻ cố tình xâm nhập vào điện thoại…Không dừng ở đó CM Loker còn có rất nhiều tính khác đang chờ bạn khám phá.

Trên đây là tổng hợp Top 8 ứng dụng khóa màn hình Android tốt nhất năm 2020. Bạn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất để nâng cao hiệu quả sử dụng của chiếc Smart Phone nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment