Đồ họa - Video-Phần Mềm-Thủ Thuật-Thủ thuật InternetKhông có phản hồi

Trang web tạo ảnh động GIF miễn phí từ Video tốt nhất

Trang web tạo ảnh động GIF miễn phí từ Video tốt nhất. Top 3 trang web tạo ảnh động Free đó là Giphy.com, Gifs.com, Makeagif.com.

Trong cuộc sống, nhiều khi tán ngẫu với bạn bè trên mạng. Việc sử dụng những hình ảnh bình thường có vẻ quá tẻ nhạt, hay gửi video thì quá nặng. Thay vì thế chúng ta có thể lựa chọn những bức ảnh động GIF để truyền tải thông điệp của mình. Những bức ảnh động hài hước thực sự đem lại những điều thú vị. Vậy tạo ảnh GIF như thế nào. Bạn có thể tìm thấy những phần mềm chuyên tạo ảnh động từ các File ảnh. Nhưng hôm nay Thủ Thuật 360 sẽ giới thiệu đến bạn những trang Web cho phép bạn tạo ảnh GIF từ các video.

Trang web tạo ảnh động GIF miễn phí từ Video tốt nhất

Trang web tạo ảnh động GIF miễn phí từ Video tốt nhất

1. Giphy.Com

Trang web lưu trữ ảnh động GIF lớn nhất hiện nay được nhiều người biết đến đó chính là Giphi.com. Tại trang chủ của Giphy bạn sẽ thấy có những công cụ để chúng ta tạo ra những chiếc ảnh động GIF miễn phí. Và điều đặc biệt ở Giphy bạn cũng có thể tạo ảnh động từ những Video tải về máy tính, Video Youtube, Video Vimeo… Thời gian ảnh động được tạo ra tối đa là 15 giây. Còn tuyệt vời hơn nữa là bạn còn được chèn chữ vào ảnh, vẽ hình, thêm các hiệu ứng, thêm Sticker.

Link truy cập Giphi tại đây: https://giphy.com/

2. Gifs.Com

Nhắc đến các trang web hàng đầu tạo ảnh động không thể thiếu Gifs.com. Việc tạo ảnh động trên Gifs cũng miễn phí và cũng rất dễ dàng. Bạn có thể tạo GIF từ những bức ảnh, tạo GIF từ các video trên Youtube, Facebook, Vimeo, Instagram…Yêu cầu video Upload lên Gifs tối đa là 150Mb, và tạo ra ảnh GIF với thời gian tối đa là 15 giây. Cũng như Giphi, Gifs cũng cho phép chèn chữ, tạo hiệu ứng, chèn Stick, cắt và xoay ảnh…

Link truy cập Gifs.com tại đây: https://gifs.com/

3. Makeagif.Com

Makeagif đúng như cái tên của nó nghĩa là “tạo một bức ảnh động”. Tại trang web Makeagif.com sẽ cho phép chúng ta tạo ra những bức ảnh động ngộ nghĩnh từ link Video Youtbe, video Upload từ máy tính hoặc video từ Webcam. Hiệu ứng chèn chữ, chèn Sticker trên Makeagif có thể không được như Giphy.com hay Gifs.com nhưng như thế là quá đủ để tạo ra một bức ảnh GIF hấp dẫn. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ, thời gian, chèn hiệu ứng đảo ngược của GIF. Một số tính năng đặc biệt của Makeagif bạn sẽ phải trả phí.

Link truy cập Makeagif tại đây: https://makeagift.com/

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn 3 trang web tạo ảnh động Gif miễn phí từ Video tốt nhất hiện nay. Hãy truy cập vào những trang web đó để tạo ra những bức ảnh động thật đẹp để chia sẻ cùng bạn bè các bạn nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment